ความสวยความงาม ดูแลสุขภาพ

เคล็ดลับสุขภาพ

รองพื้น

ดีมากจ้าแม่ รองพื้น ผิวฉ่ำโกลว์

ดีมากจ้าแม่ รองพื้น ผิวฉ่ำโกลว์ ขอบคุณที่มาภาพจาก pinterest           ผิวดี ผิวฉ่ำ ที่สาวๆหลายคนใฝ่ฝัน เมคอัพ ที่ดี แต่งนิดเติมหน่อย น่ารักน่าเอ็นดู โชว์ผิวแบบธรรมชาติ ควรมี

Read More »
ผิวอมชมพู

แก้มชมพูมีเลือดฝาดได้ง่ายๆ ด้วยวิธีธรรมชาติ

แก้มชมพูมีเลือดฝาดได้ง่ายๆ ด้วยวิธีธรรมชาติ ขอขอบคุณที่มาภาพจาก sistacafe           สาวๆหลายคนชื่นชอบในเครื่องสำอาง ที่ช่วยแต่งเติมสีสันต่างๆ ลงบนใบหน้าให้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้นและดูสุขภาพดี             แต่จะดีกว่ามั้ยถ้าหากสาวๆ ลบเครื่องสำอางออกจนหมดแล้ว ผิวหน้าที่แท้จริงของเรานั้นยังคงดูมีสีสันจากผิวพรรณที่ดูสุขภาพดีตามธรรมชาติ แก้มชมพู ปากชมพู

Read More »
ลดน้ำหนัก

กินน้อยขนาดนี้แต่ทำไมน้ำหนักถึงไม่ลงกันนะ

กินน้อยขนาดนี้แต่ทำไมน้ำหนักถึงไม่ลงกันนะ ขอขอบคุณที่มาภาพจาก dianeatwood           เมื่ออยากลดน้ำหนัก ผู้คนจำนวนมากในปัจจุบันเริ่มสับสนกับ วิธีลดน้ำหนัก ที่มีมากมายหลายสูตรที่เราสามารถพบเห็นได้ตามเว็บไซต์ต่างๆทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นสูตร IF สูตรเร่งผอม สูตรอาหารที่ช่วยในการลดน้ำหนักต่างๆ                     แต่รู้หรือไม่ว่าก่อนที่คุณจะเริ่มวิธีลดน้ำหนักแบบใดก็ตามนั้น

Read More »
อาหารกับการเกิดสิว

อาหารกับการเกิดสิว

อาหารกับการเกิดสิว ขอขอบคุณที่มาภาพจาก bestreview                     สาวๆหลายคนมีวิธีการดูแลผิวหน้าที่แตกต่างกันไป บางคนอาจใช้ครีมบำรุงราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพัน บางคนอาจเดินเข้าคลินิกเสริมความงามให้คุณหมอช่วยดูแล           แต่ทุกคนมีเป้าหมายเดียวกันนั่นก็คืออยาก “มีผิวหน้าที่ดี เรียบเนียน ไร้ริ้วรอย “และที่สำคัญคือห่างไกลสิว ซึ่งสิวถือว่าเป็นฝันร้ายสำหรับสาวๆ

Read More »
รูขุมขนกว้าง

How to กระชับรูขุมขน

How to กระชับรูขุมขน ขอบคุณที่มาภาพจาก martidermthailand           ปัญหา รูขุมขนกว้างเกิดจากต่อมไขมันใต้ผิวหนังขยายใหญ่ ส่งผลให้ใบหน้าดูไม่เรียบเนียน ทำให้มีปัญหา สิว แต่งหน้าไม่ติด ตามมา หุ่นสวยผิวดีแต่รูขุมขนไม่กระชับ บอกได้เลยว่า

Read More »
5ไอเทมผิวขาวใส

5 ไอเทมผิวขาวใส

5 ไอเทมผิวขาวใส                     ฮัลโหลวววว…. สาวๆ Beauty24hours ทั้งหลายยยย ใครอยากมี ผิวขาวใส กันบ้างเอ่ยขอบอกไว้ก่อนนะคะว่า ผิวขาวใส สครับผิว อย่างเดียวไม่พอ  ทา 

Read More »
อาหารบำรุงเล็บ

อาหารบำรุงเล็บให้สวยอมชมพูดูสุขภาพดี

อาหารบำรุงเล็บให้สวยอมชมพูดูสุขภาพดี ขอขอบคุณที่มาภาพจาก wikifortress           เรื่อง “ความสวยความงาม” กับ “ผู้หญิง” เนี่ยจะขาดกันไม่ได้เลยทีเดียว เรียกได้ว่าตั้งแต่โคนผมจรดปลายเล็บเราก็ต้องดูแลไม่ให้ขาดตกบกพร่องกันเลย             โดยเฉพาะ ปลายเล็บ  แน่นอนว่าสาวๆที่ชื่นชอบในการทำเล็บ

Read More »
สิว ปัญหากวนใจน้องนักเรียน วัยรุ่น วันทำงาน

สิว ปัญหากวนใจน้องนักเรียน วัยรุ่น วันทำงาน

สิว ปัญหากวนใจน้องนักเรียน วัยรุ่น วันทำงาน ขอบคุณที่มาภาพจาก thetouchbkk           สิว แค่พูดก็เจ็บไปทั้งหัวใจ เป็นกันบ้างไหมคะ ปัญหาสิวกวนใจ

Read More »
ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ถูกและดี

ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ถูกและดี

ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ถูกและดี           ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ถูกและดี เข้ากับยุคสมัยนี้เป็นอย่างมากเลยนะคะ เหมาะสำหรับ หนุ่มๆสาวๆ หรือน้องนักเรียน ที่ไม่มีงบหลายร้อยบาทไปรักษาสิวตามคลินิก หรือซื้อผลิตภัณฑ์แบรนดังๆ

Read More »
สาวๆเคยเช็ควันหมดอายุของเครื่องสำอางบ้างหรือไม่

สาวๆเคยเช็ควันหมดอายุของเครื่องสำอางบ้างหรือไม่

สาวๆเคยเช็ควันหมดอายุของเครื่องสำอางบ้างหรือไม่ ขอขอบคุณที่มาภาพจาก beautyinsideshop.com           เครื่องสำอางและสกินแคร์ก็มีวันหมดอายุ เช่นเดียวกับอาหารและยาที่เรารับประทานเลยล่ะค่ะ หากแต่ว่าสาวๆหลายคนที่มีเครื่องสำอางที่หมั่นซื้อ หมั่นตามเก็บสะสมเอาไว้แทบทุกๆคอลเลคชั่นที่ออกใหม่ นานวันเข้าเครื่องสำอางเหล่านั้นของสาวๆก็ได้หมดอายุลงไปโดยที่บางทีเราอาจลืมสังเกตไป วันนี้หากมีเวลาว่างสักนิดลองหยิบน้องๆเครื่องสำอางขึ้นมาเช็ควันหมดอายุกันหน่อยดีมั๊ยคะ          

Read More »
สกินแคร์ (Skin care) ที่ต้องแคร์

สกินแคร์ (Skin care) ที่ต้องแคร์

สกินแคร์ (Skin care) ที่ต้องแคร์ ขอขอบคุณที่มาภาพจาก tvpoolonline.com           สาวๆหลายคนอาจมีเครื่องสำอางหลายประเภท หลายชนิดอยู่บนโต๊ะเครื่องแป้งเพื่อแต่งแต้มใบหน้าให้สวยงามและเพิ่มความมั่นใจอยู่เสมอเวลาที่ต้องออกไปพบปะผู้คนข้างนอกบ้านใช่มั๊ยล่ะคะ ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น

Read More »
ลดน้ำหนักแบบ IF กินให้เป็นเวลาก็ผอมได้

ลดน้ำหนักแบบ IF กินให้เป็นเวลาก็ผอมได้

ลดน้ำหนักแบบ IF กินให้เป็นเวลาก็ผอมได้ ขอขอบคุณที่มาภาพจาก goodhealthdata.com           วิธีลดน้ำหนักแบบ IF ถูกคิดค้นขึ้นโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและเป็นที่นิยมสำหรับสาวๆยุคใหม่ที่อยากจะผอมและหุ่นดีใส่เสื้อผ้าได้สวยๆ แต่เวลาในการออกกำลังกายแทบจะไม่มีหรือสำหรับสาวๆที่เหนื่อยกับการออกกำลังกายเสียเหลือเกินแต่ยังง๊ายย ยังงัยน้ำหนักก็ยังไม่ลดสักที

Read More »
ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าว

ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าว

ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าว ขอขอบคุณที่มาภาพจาก tescolotus.com           มะพร้าวเป็นผลไม้ที่นิยมกันอย่างมากในบ้านเรา รวมทั้งเป็นที่นิยมของชาวต่างชาติ คุณสมบัติเด่นๆของมะพร้าวก็คือส่วนต่างๆของมะพร้าวนั้นสามารถนำมาใช้ทำประโยชน์ได้หมด ไม่ว่าจะเป็น ทำอาหารคาวหวาน นำมาดื่มเพื่อบำรุงสุขภาพและรักษาอาการหรือโรคต่างๆ รวมไปถึงแปรรูปออกมาเป็น

Read More »
นอนอย่างไรให้สุขภาพดี

นอนอย่างไรให้สุขภาพดี

นอนอย่างไรให้สุขภาพดี ขอขอบคุณที่มาภาพจาก whytochoose.com           รู้หรือไม่ว่า การนอนหลับ ที่ดีนั้นมีประโยชน์ต่อสุขภาพของเรามากๆ เพราะการนอนหลับสนิทและเต็มที่นั้นเสมือนการที่เราได้ชาร์ตแบตเตอรี่ให้กับตัวเอง ถ้าเราแบตน้อยลงหรือแบตหมดเราจะรู้สึกเหนื่อยล้า และส่วนต่างของร่างกายจะทำงานช้าลง โดยเฉพาะสมองของเรา

Read More »
ดูแลขนตาอย่างไรให้สุขภาพดี

ดูแลขนตาอย่างไรให้สุขภาพดี

ดูแลขนตาอย่างไรให้สุขภาพดี ขอขอบคุณที่มาภาพจาก womjapan.com           ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ขนตาก็เปรียบเสมือนบานหน้าต่างบานสวยที่สามารถสะกดให้คนมองลึกเข้ามาในดวงตาของเราได้อย่างง่ายดาย ผู้หญิงอย่างเราๆเลยต้องเพิ่มลูกเล่นด้วยการปัดมาสคาร่า ติดขนตาปลอม ให้ขนตาของเราดูยาวหนา งอนงาม เพื่อเพิ่มเสนห์ให้กับดวงตาคู่สวยดวงนี้กันหน่อยใช่มั๊ยล่ะคะ

Read More »
กินถั่วเพื่อสุขภาพ

กินถั่วเพื่อสุขภาพ

กินถั่วเพื่อสุขภาพ ขอบคุณที่มาภาพจาก mgronline.com           ถ้าพูดถึง ถั่ว ใครหลายคนคงมองว่าเป็นเพียงอาหารที่ไม่ได้มีความสำคัญอะไร แต่สาวๆรู้หรือไม่คะว่ามีงานวิจัยออกมาแล้วว่า การกินถั่ว สามารถทำให้อายุยืนขึ้นได้จริง วันนี้เรามีข้อมูลดีๆเกี่ยวกับการเลือกทานถั่วให้เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพมาฝากกันค่ะ

Read More »
เคล็ดลับการจัดการริ้วรอยร่องลึกด้วยตนเอง

เคล็ดลับการจัดการริ้วรอยร่องลึกด้วยตนเอง

เคล็ดลับการจัดการริ้วรอยร่องลึกด้วยตนเอง ขอขอบคุณที่มาภาพจาก chevaclinic.com           ถ้าพูดถึงเรื่อง ริ้วรอย สาวๆหลายคนคงเป็นกังวลไม่อยากให้เกิดขึ้นบนใบหน้าของเราก่อนวัยอันควรใช่มั๊ยล่ะคะ ไม่ว่าจะเป็น ริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา  ใต้ตา หางตา(ตีนกา)

Read More »